Zecacup – Giảm ho rát họng

Zecacup – siro, viên ngậm giảm ho giải pháp dành cho cả gia đình , “xóa tan” những cơn ho, viêm họng làm phiền tránh xa được kháng sinh.
Không có mô tả ảnh.
Với thành phần 100% từ các cao thảo dược tự nhiên, vị ngọt dịu. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần tạo nên 1 Zecacup hiệu quả nhất cho người bệnh.
1. Tinh dầu gừng: giúp hỗ trợ khả năng tống xuất chất nhầy từ cổ họng và phổi, đồng thời được biết đến như một phương thuốc tự nhiên chữa cảm lạnh, cúm, ho, hen suyễn, viêm phế quản và cả chứng khó thở. Vì là chất làm long đờm nên tinh dầu gừng báo hiệu cơ thể tăng lượng bài tiết trong đường hô hấp, giúp bôi trơn vùng bị kích ứng.
2. Chanh đào + mật ong : Trong chanh đào có chứa hàm lượng vitamin C và axit ascorbic giúp chống lại các triệu chứng viêm, nên thường được sử dụng trong việc điều trị hen suyễn, các chứng về hô hấp. Đồng thời nó còn giúp tăng cường khả năng cải thiện hệ miễn dịch. Mật ong có tác dụng kháng viêm hiệu quả.
3. Nhờ đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch nên tinh dầu quế được coi là một trong số những loại tinh dầu tốt nhất cho đau họng.
4. Dạng siro ho chai 100ml – dạng đóng túi và vỉ ngậm hộp 32 viên tiện dụng mang theo bên mình ngậm mọi lúc – mọi nơi
Viên ngậm Zecacup giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nhanh chóng, tác dụng kháng khuẩn, giúp “đánh bật” nhiễm khuẩn đường hô hấp, hạn chế dùng kháng sinh
  • Sản phẩm được bộ Y tế cấp phép số: 11053/2019/ĐKSP
  • Giấy phép quảng cáo số: 02310/2019/XNQC